Trang chủ » Tin tức» Mua máy lọc nước ở đâu rẻ nhất ?

Mua máy lọc nước ở đâu rẻ nhất ?

Bài viết được gửi: 2/26/2015 4:36:36 PM bởi admin

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có khá nhiều nhà phân phối máy lọc nước khác nhau. Tuy nhiên để chọn được điểm mua hàng chính hãng và có giá tốt nhất lại không hề đơn giản.

Đâu là địa chỉ uy tín để khách hàng có thể gửi niềm tin ? Đây là câu hỏi mà hầu hết khách hàng đều muốn có câu trả lời. Một địa chỉ đã quá quen thuộc với khách hàng khi mua sản phẩm Kangaroo đó là số 999 - nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội. Với đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo được đào tạo chuyên môn cao sẽ giúp quý khách hàng có thể chọn cho gia đình mình một sản phẩm máy lọc nước phù hợp.

Kangaroo được người tiêu dùng biết đến là một thương hiệu hàng đầu về ngành xử lý nước, lọc nước tại Việt Nam. Với hơn 15 năm trên thị trường, công ty Kangaroo đã rất hiểu rõ về các nguồn nước của từng địa phương tại Việt Nam và cho ra đời những máy lọc nước như hiện nay là tốt nhất.

 

 

Tác giả bài viết http://Maylocnuocrosonha.com Vũ Văn Thiệp
Đăng Ký nhận khuyến mại Đăng ký email để nhận bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại.
Nếu bạn không có thời gian thường xuyên duyệt website của chúng tôi. Hãy đăng ký email để theo dõi những bản tin khuyến mại đặc biệt và các chương trình khuyến mại từ chúng tôi.

Công Ty Cổ Phần Công Nghệ Môi Trường Bách Khoa

Địa chỉ : Số 391 Nguyễn Xiển - Thanh Xuân - Hà Nội Điện thoại : 024.3990 9296 Email : bachkhoa_jsc@yahoo.comWebsite : Locnuocbachkhoa.com

Lọc nước bách khoa, Thiết bị lọc nước giếng khoan Bách Khoa tốt nhất

Công ty TNHH SEABIG VIỆT NAM Mã số doanh nghiệp : 0105956762 Ngày cấp: 30/07/2012 Loại giấy phép/chứng nhận: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp Nơi cấp: Sở kế hoạch và đầu tư thành phố Hà Nội