Tư vấn 01:0983 678 768 (Mr. Duy) zalo
Tư vấn 02:0978 178 168 (Mr. Quang) zalo
Hạt lọc nước Cation

Hạt lọc nước Cation

Giá bán lẻ : 80,000 đ

Giá khuyến mại: 45,000 đ

Thông số kỹ thuật
Mã sản phẩmCation
Bảo hành1 năm
Kích thước mm
Thông tin sản phẩm

Chức năng Hạt lọc nước Cation

- Làm mềm nước, khử khoáng, Nhựa cation axit mạnh loại bỏ các  ion gây ra độ cứng nước là Ca2+, Mg2+ và thay thế chúng bằng ion Na+. Khi tất cả các ion Na+ đã bị thay thế bằng ion canxi và magie là lúc cần tiến hành tái sinh nhựa trao đổi cation axit mạnh bằng dung dịch muối tinh khiết.

Nước như nào thì phải dùng hạt lọc nước Cation

Những khu vực có nước cứng. Nước cứng là nước chứa nhiều các thành phần canxi, magie, đá vôi. Theo tiêu chuẩn nước sạch của bộ y tế thì hàm lượng canxi, magie vượt quá 300mg/l thì được gọi là nước cứng. Nước cứng có nhiều tác động với ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và đời sống của con người. Vậy những khu vực như trên bạn cần dùng hạt lọc nước cation

Nếu bạn không loại bỏ nước cứng thì sẽ ảnh hưởng như nào

- Đối với sức khỏe con người: Khi nước cứng tạm thời xâm nhập vào cơ thể qua đường ăn, uống thì những muối bicarbonat bị phân hủy tạo thành muối cacbonat kết tủa. Những kết tủa này không thấm qua được thành ruột, động mạch và tích tụ trong những bộ phận của con người, lâu ngày sẽ tạo thành sỏi hoặc làm tắc những đường động mạch, tĩnh mạch gây nguy hiểm đến sức khỏe.
- Đối với sinh hoạt hàng ngày: Nước cứng gây ra rất nhiều bất tiện. Nước cứng làm giảm khả năng tạo bọt của xà phòng , làm cho trà, cafe cũng như thức ăn bị mất vị, tạo những lớp mạng bám chắc trên bát, đũa và dụng cụ sinh hoạt, trên thiết bị gia dụng gây tốn điện và nguy hiểm cho người sử dụng.
- Trong sản xuất công nghiệp: Những thiết bị nồi hơi, đường ống nếu sử dụng nước cứng sẽ tạo thành những lớp muối cacbonat trên bề mặt của thiết bị làm giảm khả năng dẫn, truyền nhiệt. Thậm chí nguy hiểm hơn khi những lơp cacbonat này lấp kín những van an toàn dễ gây đến việc hệ thống quá tải và bị nổ.
Sản phẩm liên quan

Muối hoàn nguyên nước

Làm mềm nước, khử kiềm
16,000đ35,000đ

Hạt lọc nổi XIFO

Lọc sắt và mangan
132,000đ152,000đ

Hạt lọc than gáo dừa

Khử màu, mùi, các kim loại nặng
42,000đ46,000đ